Xương quai xanh còn gọi là xương đòn, phần xương nhô hẳn lên trên nằm ở phía trước cổ. Thường mức độ nhô cao thấp liên quan đến thân hình mập ốm của một người. Với nữ giới, phần xương này càng mảnh dẹt càng quyến rũ và thu hút sự quan tâm của người đối diện. Vậy nốt ruồi xuất hiện ở phần xương này mang ý nghĩa, điềm báo gì trong tướng số. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nốt ruồi ở xương quai xanh mang vận số tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh ở nam nữ

Thường mức độ nhô cao thấp của xương đòn liên quan trực tiếp đến thân hình mập ốm của một người. Người có xương đòn càng nhô cao thì thân hình càng ốm và ngược lại. Riêng nữ giới, nàng có phần xương quai xanh nhô càng cao thì sức hấp dẫn và quyến rũ từ người khác giới càng mãnh liệt.

Theo Y Khoa thì xương quai xanh chính là khớp nối quan trọng giữa xương ức (lồng ngực) và xương bả vai. Nếu phần xương này bị tổn thương như gãy thì khả năng nâng đỡ hai tay trở nên yếu đi. Dường như mọi hoạt động của hai cánh tay không còn linh hoạt như trước.

Còn với thuật tướng số, nốt ruồi ở xương quai xanh là một bộ vị không thể bỏ qua. Bởi nốt ruồi ở vị trí này ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo về tính cách, vận số của một người. Tùy theo kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt của nốt ruồi ở vị trí này mà điềm báo mang lại tốt hay xấu khác nhau.

READ  Nốt ruồi ở mắt trái - phải nam, nữ tiết lộ bí mật gì?

1. Xương quai xanh đàn ông có nốt ruồi

Xương đòn đàn ông có nốt ruồi

Thông thường, đàn ông có nốt ruồi ở xương đòn có tính cách khá ôn hòa và hoạt bát. Luôn vui vẻ và hòa nhập với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp. Cũng chính tính cách này mà chàng trai luôn được mọi người yêu mến, có thật nhiều bạn bè tri kỷ.

Con đường làm ăn của đàn ông có đặc điểm không quá nổi bật cho đến độ tuổi trung niên. Thời điểm này chàng trai gặp vô số may mắn và thành công, có thể nói là thời tới cản không kịp. Làm gì cũng thành công, tiền của ngoài 40 tuổi rủng rỉnh đầy túi.

Chỉ trong vòng vài phát triển sự nghiệp mà cuộc sống thay đổi hoàn toàn, cuộc sống trở nên sung túc và giàu sang phú quý. Đặc biệt nếu nốt ruồi ở xương đòn hơi lệch về bên phải thì vận số càng may mắn.

Nhìn chung cả đời chàng trai này chẳng quá bận tâm đến tiền bạc. Dù có nhiều hay ít họ cũng sống hòa đồng và vô tư và thoải mái. Họ sống không quá coi trọng vật chất, chủ yếu là tình cảm của người xung quanh thế nào.

2. Xương quai xanh phụ nữ có nốt ruồi

Xương quai xanh phụ nữ có nốt ruồi

Những cô nàng có phần xương quai xanh nhô cao có tính cách khá nổi bật. Luôn tự cao và kiêu ngạo trong bất kỳ mối quan hệ. Đặc biệt nàng lúc nào cũng coi thường và khinh dễ người khác, nhất là những người không cùng đẳng cấp với nàng.

Trong công việc làm ăn, nàng luôn thay đổi chủ kiến của mình. Chỉ thực hiện những điều mình thích, mặc cho người khác phản đối hay góp ý kiến thế nào. Cũng bởi sự cố chấp này mà nàng gặp không ít khó khăn trong hành trình tạo dựng sự nghiệp.

READ  Nốt ruồi ở gò má trái - phải đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Thường phụ nữ có đặc điểm này khá lận đận trong tình duyên. Mặc dù xinh đẹp và được nhiều người theo đuổi nhưng chính sự kiêu ngạo của bản thân nhưng nàng nhận nhiều cái kết đau lòng. Cuộc sống hôn nhân không viên mãn hạnh phúc như người ta. Chịu nhiều tai tiếng thị phi trong cuộc sống, tình cảm vợ chồng mờ nhạt dần theo năm tháng.

Các vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh thường gặp

Tùy theo màu sắc đậm nhạt, kích thước lớn nhỏ mà điềm báo mang lại tốt xấu khác nhau. Dưới đây là một vài vị trí nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh mà chúng ta thường thấy nhất.

1. Nốt ruồi ở xương đòn bên trái

nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Thường nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nữ giới may mắn hơn nam giới. Cuộc sống lẫn tình duyên đều tốt hơn nhưng nhìn chung có tướng phú quý. Làm gì cũng thuận thành như ý muốn, tuy nhiên trong cuộc sống đôi lúc vấp ngã bởi sự cố chấp của bản thân.

Đặc biệt người có nốt ruồi ở vị trí này thường đào hoa trong chuyện tình ái. Đi đâu của liếc mắt đưa tình, luôn thu hút sự quan tâm của người khác giới. Do đó để tránh nhận cái kết buồn trong hôn nhân, người này nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

2. Nốt ruồi ở xương đòn bên phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh có tính cách khá hiền lành và khiêm tốn. Ngược lại đàn ông luôn bảo thủ và cố chấp, làm gì cũng chỉ biết đến bản thân. Hơn thế người có đặc điểm này chẳng bao giờ chịu lùi bước trước bất kỳ khó khăn nào.

Cũng chính điều này là công việc làm ăn luôn thành công như mong đợi. Tuy thành quả mang lại không nhiều như người ta nhưng theo thời gian tiền của tích lũy càng nhiều, rủng rỉnh đầy túi. Điểm mạnh của người này khá dẻo mồm dẻo miệng, luôn hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người khác giới.

READ  Nốt ruồi ở đầu gối trái - phải nam nữ có gì đặc biệt?

3. Nốt ruồi ở chính giữa xương đòn

Dù nam hay nữ, một khi có nốt ruồi ở xương đòn thường có tướng tốt, hưởng “lộc trời ban”. Cuộc sống lúc nào cũng suôn sẻ và thành công, gia đình ấm no và hạnh phúc. Đặc biệt là nữ giới có đặc điểm này luôn là mẫu người lý tưởng trong hôn nhân. Cả đời người này chẳng lo lắng gì đến chuyện tiền nong, lúc nào cũng sống thoải mái và vô tư xài tiền. Đặc biệt người có đặc điểm này thường có tướng được nhờ chồng, sống an nhàn hưởng phước.

4. Nốt ruồi ở đầu – cuối xương đòn

Tính cách người có nốt ruồi ở xương đòn

Những người có nốt ruồi ở đầu – cuối ở xương quai xanh có vận số khá tốt. Mặc dù bản thân không có nhiều tài cán nhưng trong làm ăn lúc nào cũng may mắn và gặt hái nhiều thành công. Mặc dù lúc nhỏ chịu nhiều thiếu thốn nhưng lớn lên  gặp may vận số thay đổi. Cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn. Song đó chuyện tình cảm vô cùng thuận thành, luôn được bạn đời yêu thương và cưng chiều.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở sau gáy bên trái bên phải ý nghĩa gì?

Ngayamlich.com vừa chia sẻ một vài vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh nam nữ mà chúng ta hay thấy nhất. Với những người thích mặc áo hở cổ thì đặc điểm này luôn đập vào ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên bạn không nên xóa tẩy chúng, bởi trong tướng số người có đặc điểm này vô cùng may mắn. Hầu như cả đời chẳng lo lắng gì cả, lúc trẻ được ba mẹ cưng chiều, về già được con cái phụng dưỡng.