Vị trí nốt ruồi trên cơ thể luôn phản ánh những điềm báo riêng, chẳng hạn như nhiều người mọc nốt ruồi trên mặt, trên cổ hay trên lưng. Còn nốt ruồi ở rốn đàn ông phụ nữ thì sao? Căn cứ theo từng vị trí mà nốt ruồi ẩn chứa những điều may mắn hoặc điềm xui xẻo cho chủ nhân của nó.

nốt ruồi ở rốn

Phụ nữ nốt ruồi nằm trong rốn

Theo nhân tướng học thì phụ nữ mà có chiếc nốt ruồi nằm trong rốn đó là điiềm may mắn của họ. Tính cách của họ được nhiều người yêu mến, quý nhân ưu ái và luôn được trợ giúp đúng lúc.

nốt ruồi ở rốn

Ai có nốt ruồi vị trí này sẽ khá giả, ít nghĩ đến chuyện tiền bạc. Nốt ruồi mà càng to thì con đường tài lộc càng rộng mơ. Có thể nói an nhàn, ăn sung mặc sướng.

Phụ nữ nốt ruồi nằm trên rốn

Nếu bạn quen người phụ nữ có nốt ruồi nằm trên rốn chắc hẳn người đó phải giàu nghị lực sống và kiên cường. Họ có thể tự làm mọi thứ mà không cần nhờ đỡ ai cả, có thể xem như “một tay tự tạo nên cơ đồ”.

Phụ nữ nốt ruồi nằm trên rốn

Họ độc lập trong công việc, cuộc sống, trụ cột của gia đình, sống tự lo cho bản thân và gia đình mà không cần bàn tay của đàn ông.

READ  Nốt ruồi xuất ngoại nằm ở đâu trên cơ thể?

Đàn bà có nốt ruồi ở dưới rốn

Nốt ruồi dưới rốn là vị trí nốt ruồi cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay trở xuống đây là vị trí may mắn, phát lộc của nhiều người. Không chỉ vậy họ còn có những tính cách tốt đẹp mà không phải ai cũng có.

Bạn có thể không sinh ra trong trứng nhưng cuộc sống khấm khá, đường tiền bạc không cần quá lo. Khi còn nhỏ thì sống sung túc còn khi trưởng thành làm gì cũng thuận lợi, may mắn. Phụ nữ lớn lên dễ có chồng giàu có.

Đàn bà có nốt ruồi ở dưới rốn

Họ còn được đánh giá là người phụ nữ dạy con khéo léo, biết chăm lo cho gia đình, người phụ nữ lý tưởng luôn biết cách chăm sóc chồng con, lo hậu phương vững chắc cho chồng và cả gia đình.

Nhìn chung, đàn bà có nốt ruồi ở dưới rốn được nhân tướng học đánh giá nhàn nhã, sống sung túc là nốt ruồi may mắn trong cuộc đời.

Phụ nữ nốt ruồi ở bên phải rốn

Tính cách những người mốt ruồi ở bên phải rốn thì nhẹ nhàng, dễ tạo thiện cảm cho người khác, dễ kết giao các mối quan hệ với người khác do đó dễ dàng thành công trong các công việc, làm ăn.

Nhưng về mặt tình duyên họ thường được đánh giá là đào hoa, mà đào hoa  thường có nhiều người theo đuổi và nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

READ  Nốt ruồi ở gò má trái - phải đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Trong hôn nhân, họ kết hôn với người chồng tốt, biết cách yêu thương vợ con và chỗ dựa vững chắc, an tâm trong cuộc sống.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái rốn

Điềm may cho những người có nốt ruồi ở bụng bên phải, họ sẽ có nhiều tài lộc, may mắn và tiền bạc, sự nghiệp của những người này có phần suôn sẻ thuận lợi hơn người khác và tính cách thì đa cảm, trầm tính nhiều hơn.

Họ không thật sự khép kín nhưng khó gần, giao tiếp ít, chính vì vậy dễ bị cô lập trong môi trường đông người, nhưng khi thân thiết họ hoàn toàn cởi mở với người khác. Họ có thể là những người bạn đáng tin cậy và chung thủy, nếu kết giao 1 người như vậy rất hiếm có.

Còn trường hợp đàn ông có nốt ruồi gần rốn có thể xem là nốt ruồi son may mắn, tài lộc, công việc đơn giản, suôn sẻ, làm gì cũng có quý nhân trợ lực lúc nguy cấp nhất.

Xem thêm: Nốt Ruồi Có Lông

Nốt ruồi ở rốn bên trái, bên phải luôn có may mắn, nhìn chung là tài lộc  phú quý dành cho những ai sở hữu. Nếu bạn đang có nốt ruồi vị trí này đừng nên tẩy xóa, bởi sẽ lột bỏ đi sự may mắn tài lộc chúng ta có từ trước đến nay. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

READ  Nốt ruồi mép miệng đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?